Trang chủ trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Đây là trang web của trường đhxd miền tây

Trang chủ trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Chương trình “Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh năm 2021” tại Trường Đại học Xây dựng Miền Tây
CHƯƠNG TRÌNH “TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN SINH NĂM 2021” TẠI
TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY

Ngày 31/3 và 01/4/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long phối – kết hợp cùng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (MTU) tổ chức chương trình “Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh năm 2021” tại nhà Giáo dục thể chất, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây.

Quang cảnh buổi “Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh năm 2021”

Các phương án phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng được triển khai để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bạn học sinh và thầy cô đến tham dự chương trình.

Chương trình có sự góp mặt của các trường Cao đẳng, Đại học tham gia tư vấn hơn 1.000 bạn học sinh đến từ các trường THPT trong địa bàn tỉnh Vĩnh Long như: Trường THPT Tân Quới, trường THPT Phan Văn Hòa, trường THPT Phạm Hùng và Trung tâm GDNN-GDTX huyện Long Hồ. Các bạn học sinh đã được Ban tổ chức và cán bộ tư vấn giới thiệu về cách thức đăng ký, phương thức và thời gian xét tuyển cũng như giải đáp thắc mắc về chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh của trường năm 2021.

Ban tư vấn giải đáp các thắc mắc của các bạn học sinh

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của các bạn học sinh

Ngoài ra, các bạn học sinh còn trải nghiệm thực tế, khám phá khuôn viên trường, được tận mắt tham quan các phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm, khu tập luyện thể thao...

Một số hình ảnh trong buổi “Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh năm 2021” tại Trường Đại học Xây dựng Miền Tây:

Ảnh và Bài: Thanh Trà.