Trang chủ trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Đây là trang web của trường đhxd miền tây

Trang chủ trường Đại học Xây dựng Miền Tây

THÔNG BÁO LỊCH THI MÔN NĂNG KHIẾU TRONG KỲ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022

Về lịch thi môn năng khiếu trong kỳ tuyển sinh
Đại học chính quy năm 2022

Thực hiện Phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây.
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Xây dựng Miền Tây thông báo lịch thi môn năng khiếu năm 2022 do Nhà trường tổ chức trong thời gian 02 ngày 11 và 12/7/2022, cụ thể như sau:

1. Môn năng khiếu dùng để xét tuyển:
TT  CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO  MÃ NGÀNH
MÔN NĂNG KHIẾU

DÙNG XÉT TUYỂN

1  Kiến trúc  7580101  Vẽ Mỹ thuật
 2  Quản lý đô thị và công trình  7580106  Vẽ Mỹ thuật
2. Đăng ký dự thi môn năng khiếu:

THỜI GIAN

NỘP HỒ SƠ DỰ THI

ĐẾN HẾT NGÀY 30/06/2022
 Cách thức nộp hồ sơ
Theo 1 trong 2 cách:
- Trực tiếp tại Trung tâm Tư vấn tuyển sinh - Trường ĐHXD Miền Tây: số 20B, Phó Cơ Điều, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.
- Qua Bưu điện chuyển phát nhanh
- Hình thức trực tuyến tại http://xttt.mtu.edu.vn/

Hồ sơ đăng ký
Gồm:
- Phiếu đăng ký: theo Mẫu của trường, tải file: tại đây
- 2 tấm hình 4x6 (ghi rõ họ tên, ngày sinh sau mỗi tấm hình);
- 2 Phong bì dán tem, ghi chính xác địa chỉ người nhận (đối với thí sinh không nhận đăng ký nhận Giấy báo dự thi trực tiếp tại trường).
Lệ phí dự thi MIỄN PHÍ
3. Lịch thi môn năng khiếu:
- Chiều ngày 11/7/2022: Thí sinh tập trung và nghe phổ biến quy chế thi môn Vẽ Mỹ thuật.
- Sáng ngày 12/7/2022: Thi môn Vẽ Mỹ thuật.
- Các đợt tiếp theo thi tuyển vào ngày 14,15 hàng tháng, tổ chức thi tuyển cho đến khi đủ chỉ tiêu.
Ghi chú: Trường tổ chức ôn luyện Vẽ Mỹ thuật miễn phí vào các ngày thứ 7 hàng tuần, bắt đầu 04/6/2022, thí sinh có nhu cầu ôn luyện liên hệ Trung tâm Tư vấn tuyển sinh tại Trường.