Thông báo về việc sử dụng biểu trưng

Về việc sử dụng Biểu trưng
Kính gửi: Các đơn vị

Căn cứ Quyết định số 136/QĐ-ĐHXDMT ngày 28/4/2016 của Hiệu trưởng Trường ĐH Xây dựng Miền Tây về việc công nhận kết quả cuộc thi sáng tác Biểu trưng (Logo) Trường ĐH Xây dựng Miền Tây,

Trường thông báo đến các đơn vị kể từ ngày 29/4/2016 chính thức sử dụng Biểu trưng mới của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây như sau:

Các đơn vị và cá nhân trong Trường đã và đang sử dụng biểu trưng của Trường để quảng bá, giới thiệu hình ảnh về Nhà Trường trên các phương tiện thông tin đại chúng, trang thông tin điện tử (website), sách, trang TTKH,…phải kịp thời cập nhật, điều chỉnh, bổ sung thông tin theo đúng quy định của mẫu biểu tượng mới.

Đề nghị Trưởng các đơn vị phổ biến nội dung của thông báo này đến các viên chức và sinh viên trong toàn Trường được biết và thực hiện.

Phòng NCKH

Thông tin Khoa học - Giáo dục