Trang chủ trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Đây là trang web của trường đhxd miền tây

Trang chủ trường Đại học Xây dựng Miền Tây

SỰ KIỆN TUYỂN SINH PHỐI HỢP VỚI SỞ GD&ĐT VĨNH LONG
Sinh viên Vĩnh Long quan tâm nhiều đến chế độ chính sách năm 2024 của
Trường Đại học Xây dựng Miền Tây dành cho tân sinh viên.

Đào tạo chất lượng, chuyên sâu đáp ứng nhu cầu thực tế xã hội. Đồng thời hỗ trợ học bổng toàn phần cho 10 sinh thủ khoa (trên 600 triệu đồng), miễn phí ký túc xá (căn hộ hiện đại thu nhỏ)  02 năm đầu cho sinh viên, miễn phí sử dụng thư viện điện tử, internet, khu phức hợp thể dục thể thao. Đặc biệt, cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp cả trong và ngoài nước của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây được nhiều học sinh, phụ huynh tỉnh Vĩnh Long quan tâm trong chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2024.
Ngày 02,03/3/2024, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây phối hợp với Sở GD&ĐT Vĩnh Long tổ chức đón gần 2.000 học sinh lớp 12 thuộc 08 trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX tỉnh Vĩnh Long.

Chuyên gia tư vấn trong chương trình

Năm 2024, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đào tạo, tuyển sinh 8 ngành với hơn 19 chuyên ngành, các chuyên ngành thuộc nhóm ngành: Kỹ thuật Xây dựng; Kiến trúc; Kỹ thuật Xây dựng công trình giao thông; Kỹ thuật Môi trường; Kỹ thuật Cấp thoát nước; Kế toán; Công nghệ thông tin; Quản lý đô thị và công trình.

Tiến sĩ Trương Công Bằng–Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây
thông tin về công tác tuyển sinh năm 2024 của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Tại buổi đón tiếp, các em học sinh được tham quan các gian trưng bày của các khoa trực thuộc trường, nghe Ban tư vấn giới thiệu các ngành nghề đào tạo và phương thức tuyển sinh, cơ hội việc làm, các chế độ chính sách, chế độ hỗ trợ dành cho tân sinh viên 2024… của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây, và được nhiều học sinh, phụ huynh tham gia rất quan tâm, đặc biệt là mức thu học phí để gia đình đồng hành cùng nhà trường chăm lo cho các em trên con đường đi tìm tri thức.

Trong buổi gặp gỡ phụ huynh cùng các em học sinh còn được tham quan cơ sở vật chất, các trung tâm thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Xây dựng và chuẩn chương trình kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia. Đặc biệt, các em còn được tham quan khu ký túc xá mới, đẹp, khang trang “Căn hộ hiện đại thu nhỏ” dành cho sinh viên.

Học sinh nghe tư vấn tại chương trình phối hợp với Sở GD&ĐT Vĩnh Long

Thông qua buổi tư vấn giúp học sinh hiểu rõ hơn và có cái nhìn khái quát, tổng thể về công tác tuyển sinh năm 2024. Đồng thời, trang bị cho các em những kỹ năng, kiến thức cần thiết trong việc chọn lựa ngành nghề phù hợp với sở trường, năng lực cùng điều kiện kinh tế gia đình.Tạo được niềm tin rất lớn về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập và sự đồng hành của nhà trường, của quý phụ huynh./.
   Vĩnh Long, ngày 02 tháng 03 năm 2024
Ban Tư vấn TS&HN

Thông tin về Trường Đại học xây dựng Miền Tây được các Báo Giáo dục thời đại và Báo Vĩnh Long đưa tin, tham khảo tại Link: