Hỗ trợ các gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Thực hiện chính sách thường niên về hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 7 và 8/6/2017 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây phối hợp với các địa phương tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng hai căn nhà cho hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở phường Thạch Linh – Tp. Hà Tĩnh, mỗi căn nhà được hỗ trợ 45.000.000 đồng.

TS. Lê Ngọc Cẩn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường ĐHXD Miền Tây,
trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà cho hai gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong dịp này Nhà trường đã tặng 40 chiếc xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó tại phường Thạch Linh - Tp. Hà Tĩnh và xã Thạch Kim - huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh).

TS. Lê Ngọc Cẩn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường ĐHXD Miền Tây và Thầy Nguyễn Hồng Hải – Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHXD Miền Tây tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở phường Thạch Linh, Tp. Hà Tĩnh và Xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Đây là hoạt động được trường thực hiện hàng năm nhằm giúp những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có nơi ở tốt để ổn định cuộc sống, yên tâm làm việc, giúp những em học sinh nghèo có phương tiện đến trường góp phần giúp các em học tập tốt hơn.

Minh Thông

Thông tin Khoa học - Giáo dục