Thông báo chung
  Chiêu sinh 
  Lịch thi 

Đang online: 197

Số lượt truy cập: 5992136

Cuộc thi Sinh viên giỏi Anh ngữ cấp TrườngTRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY TỔ CHỨC CUỘC THI
SINH VIÊN GIỎI ANH NGỮ CẤP TRƯỜNG
NĂM HỌC 2018-2019

Phòng Nghiên cứu Khoa học phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tổ chức thành công môn thi Ngoại ngữ - tiếng Anh vào ngày 22/12/2018.

Kỳ thi tập trung đánh giá kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ của sinh viên. Từ đó, tạo nguồn sinh viên giỏi Tiếng Anh cho nhà trường để bồi dưỡng tham gia các kỳ thi tiếng Anh các cấp và quốc gia. Đồng thời, tìm kiếm nguồn sinh viên dự bị để tham gia các hoạt động Hợp tác quốc tế, trao đổi du học sinh nước ngoài, thúc đẩy sinh viên phát triển cả về kỹ năng lẫn chuyên môn.

   

Các thí sinh đã tham gia với tâm thế chuẩn bị rất kỹ cho các phần thi từ trang phục đến cách trình bày file Powerpoint. Tất cả các thí sinh đã mang đến đa dạng màu sắc với đặc trưng cá tính và tâm huyết cho phần thi diễn thuyết. Các thí sinh đã cho Hội đồng giám khảo thấy được không chỉ kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp mà còn kỹ năng trình bày các thông tin về đặc trưng của Việt Nam, về sự hình thành và phát triển của trường Đại học Xây dựng Miền Tây qua các thời kỳ và thành tựu của Nhà trường trong tiến trình Hội nhập. Đặc biệt, các thí sinh đã thấy rõ vai trò, trách nhiệm và kỹ năng của một sinh viên, một kỹ sư tương lai và một công dân toàn cầu.

Một số hình ảnh của hội thi