Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2022

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP
ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022

Sáng ngày 28/10/2022, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2022 cho hơn 110 tân Kiến trúc sư, Kỹ sư và Cử nhân.

Quang cảnh buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Hiến Chương – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Trương Công Bằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Quý thầy cô trong Hội đồng tốt nghiệp; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Trung tâm trong toàn trường, và đặc biệt là sự có mặt của hơn 110 tân Kiến trúc sư, Kỹ sư, Cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các tân khoa.

TS. Nguyễn Văn Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân khoa vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay.

Nhắn nhủ tới các tân khoa, TS. Nguyễn Văn Xuân chia sẻ: “Kiến thức mà các em học được từ các thầy cô chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng ban đầu để các em bắt đầu thực hành nghề nghiệp của mình. Thực tế sản xuất và đời sống còn nhiều kiến thức mới mà thầy nhắc các em phải luôn không ngừng học tập, rèn luyện kỹ năng, trau dồi đạo đức nghề nghiệp để trưởng thành, hòa nhập với những tập thể mới, với cộng đồng,.. Hơn bao giờ hết, Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để các em cơ thể tiếp tục học tập nâng cao trình độ, tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, những nhà lãnh đạo của các công ty, doanh nghiệp hoặc tự do lập nghiệp cho mình và khởi nghiệp,..”.

Hơn 110 tân khoa, trong đó có 05 tân khoa người Lào, là kết quả mà Thầy Cô và Nhà trường đã tận tâm cùng nhau phấn đấu trong suốt thời gian qua. Đồng thời thành tích này cũng chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt gần 4 năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học Xây dựng Miền Tây của các tân khoa và đó chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân khoa dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, sinh viên Mai Thị Tú Ân (Lớp KE18D01) đã thay mặt cho các tân khoa phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng trong buổi Lễ.

Tân khoa Mai Thị Tú Ân, Ngô Hữu Nghị và Lê Quốc Văn là ba sinh viên tốt nghiệp thủ khoa được nhận giấy khen, phần thưởng của Hiệu trưởng tại buổi lễ.

TS Nguyễn Văn Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa.

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Công nghệ