NGHĨA CỬ CAO ĐẸP ĐẦU XUÂN 2026: THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY SÔI NỔI THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
NGHĨA CỬ CAO ĐẸP ĐẦU XUÂN 2026: THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY SÔI NỔI THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
Sáng ngày 22/01/2026, không khí tại Sảnh H - Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (MTU) trở nên nhộn nhịp hơn thường lệ với Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2026. Chương trình đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động, sinh viên Nhà trường và người dân trên địa bàn tỉnh tham gia, lan tỏa thông điệp nhân văn sâu sắc “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.
Toàn cảnh Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2026 tại Trường Đại học Xây dựng Miền Tây.
Nhằm thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Vĩnh Long và hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Giám hiệu Nhà trường, ngay từ 7 giờ sáng, công tác tiếp nhận máu đã được triển khai bài bản. Hoạt động được tổ chức nhằm bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ trong công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân.
Cán bộ, giảng viên và viên chức Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tham gia hiến máu tình nguyện.
Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ và trách nhiệm xã hội của người làm giáo dục, MTU luôn xem hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động thường niên, trọng điểm.
Sinh viên nhà MTU thể hiện tinh thần tuổi trẻ vì cộng đồng.
Kết thúc hoạt động, 140 đơn vị máu quý giá đã được tiếp nhận, sẵn sàng chuyển về ngân hàng máu để phục vụ công tác y tế. Ngày hội Hiến máu tình nguyện tháng 01/2026 đã khép lại nhưng dư âm về lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội của tập thể Trường Đại học Xây dựng Miền Tây sẽ còn lan tỏa mãi trong cộng đồng.
Tin, ảnh: Tổ TT-TT.