Đang online: 77

Số lượt truy cập: 5789652

Đại hội Đảng viên lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020
Ngày 09/4/2015 Đảng bộ trường Đại học Xây dựng Miền Tây long trọng tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020.
Đại hội đã vinh dự có sự tham dự của Đại biểu Trung ương, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Hàm vụ trưởng vụ 7- Ủy ban kiểm tra Trung ương;
Về phía Đại biểu Tỉnh ủy Vĩnh Long có sự tham dự của đồng chí Trần Văn Rón - Bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long; ngoài ra còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ; các Ban Đảng của Tỉnh ủy, các đồng chí tỉnh Đoàn và Hội sinh viên tỉnh Vĩnh Long.
Về phía Đại biểu Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh có sự tham dự của đồng chí Huỳnh Văn Non - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Văn Bạch - Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Hữu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh; ngoài ra còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, các Ban Đảng của Đảng ủy khối, các đồng chí đại diện Công đoàn Viên chức tỉnh, Đoàn khối cơ quan tỉnh, Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan và doanh nghiệp. Các đồng chí là Bí thư, phó bí thư các Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ khối Các cơ quan tỉnh.
Đại hội vinh dự có sự tham dự của các mẹ Việt Nam anh hùng do Nhà trường phụng dưỡng: Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Chính và mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Kiểu.
Về phía Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng Miền Tây: Đồng chí Lê Ngọc Cẩn - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Tấn Truyền - Phó Bí thư Đảng bộ và đặc biệt có sự tham dự của các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đảng bộ trường qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Trưởng, Phó phòng khoa và sự có mặt đông đủ của 79 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng Miền Tây được triệu tập về dự Đại hội.


Đại hội đã tập trung trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao nhất trong suốt thời gian diễn ra đại hội với khối lượng công việc lớn: Tổng kết thực hiện nghị quyết Đại hội đảng viên của Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015 và đề ra phướng hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020; Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015. Báo cáo ý kiến đóng góp văn kiện của cấp trên. Thảo luận và tham luận. Bầu cử cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2020. Bầu cử đại biểu dự Đại hội cấp trên. Thông qua dự thảo và biểu quyết Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020.
Đại biểu về tham dự Đại hội


Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Hàm vụ trưởng vụ 7- Ủy ban kiểm tra Trung ương (bên phải); đồng chí Trần Văn Rón - Bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long (bên trái).


Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Chính (bên trái) và mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Kiểu (bên phải)
Lễ khai mạc Đại hội được chuẩn bị công phu và trang nghiêm


Đoàn chủ tịch Đại hội


Đoàn Chủ tịch điều hành Biểu quyết niêm yết danh sách bầu cử cấp ủy


Đại hội bầu cử cấp ủy.

Trong phiên hợp đầu tiên BCH Đảng bộ khóa mới đã bầu ra Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư, Ủy Ban kiểm tra và chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Đồng chí Lê Ngọc Cẩn được bầu làm Bí thư Đảng bộ, đồng chí Lê Tấn Truyền được bầu làm Phó Bí thư Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Hồng Hải được bầu vào Ban Thường vụ.


Tất cả các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đều thống nhất 100% Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020


Ban Chấp hành Đảng bộ mới ra mắt Đại hội


Ban Chấp hành Đảng bộ chụp hình lưu niệm cùng Đại biểu đến dự Đại hội

Bài và ảnh: Minh Thông


Copyright © 2012 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây
Địa chỉ: Số 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Điện thoại: (0270) 3825 903 - 3823 657 - 3839 768     Fax: (0270) 3827 457


Wedmaster: banbientap@mtu.edu.vn