Trang chủ trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Đây là trang web của trường đhxd miền tây

Đây là trang web của trường đhxd miền tây

Trang chủ trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Thăm và trao đổi công việc với Tổng Lãnh sự quán Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thăm và trao đổi công việc với Tổng Lãnh sự quán Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng 27 tháng 4 năm 2016, đại diện Trường ĐHXDMT, TS.Nguyễn Văn Chiếu (Phó Hiệu trưởng) đã có chuyến thăm và trao đổi cơ hội hợp tác với Tổng Lãnh sự quán (TLSQ) Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đón tiếp đoàn công tác Trường ĐHXDMT là Ngài Tổng lãnh sự SIM SOKHOM; Ngài EN TARA, Lãnh sự; và các tùy viên của TLSQ Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh.


TS.Nguyễn Văn Chiếu (Phó Hiệu trưởng) trao đổi công việc với Ngài TLS Campuchia tại TP.HCM

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã có những trao đổi về các suất học bổng do nhà trường cấp cho sinh viên Campuchia, cơ hội hợp tác với các trường đại học và cao đẳng của Campuchia trong tương lai.

Về phía TLSQ Campuchia, Ngài Sim Sokhom gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ viên chức Trường ĐHXDMT đã quan tâm, tạo điều kiện cho Campuchia trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Xây dựng và định hướng hợp tác với Campuchia về lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Thay mặt nhà trường, TS. Nguyễn Văn Chiếu bày tỏ thiện cảm của mình về sự tiếp đón nồng nhiệt của TLSQ và gửi lời chào hỏi thân mật của Hiệu trưởng trường ĐHXDMT đến Ngài Tổng Lãnh sự. Thông qua buổi gặp mặt, TS.Nguyễn Văn Chiếu đã trao Ý định thư của nhà trường về việc cấp 05 suất học bổng ngành Xây dựng DD&CN cho sinh viên Campuchia đến Ngài Tổng Lãnh sự. Bên cạnh đó, nhấn mạnh mối quan tâm của nhà trường trong việc mở rộng quan hệ hợp tác với các cơ sở giáo dục đại học và cao đẳng của Campuchia nhằm hỗ trợ đất nước Campuchia trong việc đào tạo nguồn nhân lực các ngành Xây dựng, Kiến trúc, Cấp thoát nước, Quy hoạch đô thị...


TS.Nguyễn Văn Chiếu tặng quà lưu niệm cho TLSQ Campuchia 

Chuyến thăm của lãnh đạo nhà trường đến TLSQ Campuchia tại TP.HCM diễn ra tốt đẹp và hứa hẹn những bước phát triển tiếp theo của mối quan hệ giữa ĐHXDMT với các trường đại học, cao đẳng Campuchia trong tương lai không xa.

Tin, ảnh: Đinh Lịch


Trường ĐHXD Miền Tây đạt chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục

Đang online: 254

Số lượt truy cập: 5557133

 

  


Copyright © 2013 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây
Địa chỉ: Số 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Điện thoại: (0270) 3 825 903 - 3 823 657 - 3 839 768     Fax: (0270) 3 827 457


Wedmaster: thong@mtu.edu.vn